Close

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Hiện nay, công ty chúng tôi vinh dự là đại diện độc quyền, đại lý phân phối của nhiều hãng thiết bị tại Việt Nam như:

ACCUSTANDARD

AccuStandard là nhà sản xuất hàng đầu về vật liệu chuẩn tham khảo (Certified Reference Materials).

Chuẩn AccuStandard theo ISO/IEC 17025:2017, ISO 17034:2016, ISO 9001:2015.

Hệ thống chất lượng của AccuStandard được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001, ISO Guide 34 và ISO/IEC 17025.

AccuStandard có mạng lưới phân phối ở 85 nước và cung cấp sản phẩm cho hơn 130 nước. Chuẩn bao gồm cho EPA Methods, Pesticide Residue Screening, Flame Retardants, Biofuels, Plastic Additives, Dyes, Explosives, UOP và ASTM Methods.

www.accustandard.com/

ERALYTICS

Eralytic là công ty của Áo chuyên cung cấp các thiết bị phân tích, kiểm tra các sàn phẩm dầu khí như máy xác định trị số octane và phân tích thành phần xăng dầu, trị số cetane, máy đo đo áp suất hơi bão hoà ASTM D5191 D6377, máy xác định điểm chớp cháy cốc kín, máy đo hàm lượng nước trong dầu. Sản phẩm Eralytics hiện đang được sử dụng tại nhà máy lọc dầu Dung Quất, , Viện dầu khí, Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn, Petrolimex Sài Gòn, Petrolimex Đà Nẵng…

https://eralytics.com/

FALEX

Falex được thành lập vào năm 1927 tại Mỹ,  là một nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị đo lường chính xác trong lĩnh vực xăng dầu , dầu mỏ trong việc đánh giá các tính chất vật lý của nhiên liệu, dầu nhờn. Hãng được biết đến với các tiêu chuẩn nổi trội như máy đo độ ổn định oxy hóa nhiệt Falex 400 ASTM D3241, thiết bị thử nghiệm 4 bi đo đặc tính bôi trơn chống ma sát của dầu nhớt mỡ bôi trơn Four balls tester, Falex Pin,Vee Block, Block-on-Ring, Timken… Tại Việt Nam máy Falex 400 đang được sử dụng tại nhà máy lọc dầu Dung Quất và 10 phòng thử nghiệm xăng dầu của Quân đội Nhân Dân Việt Nam

https://www.falex.com/

 

KESSLER

Kessler của Mỹ có một bề dày kinh nghiệm gần một trăm năm (từ năm 1934) Cung cấp các loại nhiệt kế thuỷ ngân cũng như nhiệt kế rượu với rất nhiều các khoảng đo nhiệt độ khác nhau từ nhiệt độ dương cũng như nhiệt độ âm ở nhiều cấp chính xác khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng.

https://kesslerusa.com/

 

KRUSS OPTRONIC GMBH

KRÜSS Optronic là nhà sản xuất thiết bị đo lường hiện đại có độ chính xác cao trong hơn 200 năm. Đây là nhà sản xuất lâu đời nhất chế tạo thiết bị quang học còn tồn tại. Ngày nay, kỹ thuật thủ công về độ chính xác đã được kết hợp hoàn hảo với kỹ thuật công nghệ tiên tiến.

Chúng tôi đặc biệt cung cấp những sản phẩm sáng tạo và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cung cấp kỹ thuật đáng tin cậy, mạnh mẽ và nhanh chóng đến từ Đức cho phòng thí nghiệm của bạn. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian bằng cách cung cấp công nghệ hàng đầu cho những kết quả cao nhất. Cam kết của chúng tôi là không ngừng phát triển và đem đến những sản phẩm mới cho thị trường. Những sản phẩm luôn nâng cao hiệu suất làm việc của bạn bằng cách cung cấp độ chính xác tốt nhất và than thiện với người sử dụng

https://www.kruess.com/

 

NITTOSEIKO ANALYTECH (MITSUBISHI)

NittoSeiko Analytech tiền thân là công ty Mitsubishi Chemcial Analytech một trong những nhà cung cấp hàng đầu của Nhật bản về thiết bị phân tích cho các ngành công nghiệp Dầu khí, Môi Trường và Dược Phẩm…

Máy đo hàm lượng lưu huỳnh trong xăng dầu ASTM D5453, máy đo hàm lượng nước trong dầu, thiết bị xử lý mẫu cho Combustion IC, máy chuẩn độ Karl Fischer đo hàm lượng nước, máy chuẩn độ điện thế, máy đo điện trở xuất bề mặt, máy đo halogen hữu cơ, máy đo TOC, máy đo chỉ số khúc xạ.

https://www.mccat.co.jp/

 

OMNITEK

Omnitek được thành lập vào năm 1979 tại Hà Lan, Omnitek chuyên sản xuất thiết bị đo độ nhớt tự động đảm bảo kết quả chính xác, tin cậy. Đáp ứng các tiêu chuẩn ASTM D445, D446, ISO3104, ISO3105, IP 71

Sản phẩm Omnitek hoàn toàn tự động, đo độ nhớt của dầu nhờn, nhựa đường bitumen, xăng dầu.

https://omnitek.nl/

 

ORBIS BV

Orbis BV có hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích Hoá dầu sản phẩm nổi trội của hãng là thiết bị chưng cất tự động, thiết bị xác định điểm đông đặc tự động. Sản phẩm được phân phối trên toàn thế giới với chất lượng cao, với công nghệ hiện đại ứng dụng trong các dòng sản phẩm. Orbis BV cung cấp các thiết bị vói tính năng hiện đại, độ chính xác cao mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

https://www.orbisbv.com/

 

PHASE ANALYZER (PAC)

Phase analyzer (PAC)  là một hãng của Canada dẫn đầu thế giới về các thiết bị phân tích chất lượng xăng dầu tự động. Sản phẩm chính của hãng bao  máy xác định điểm đông đặc điểm vẫn đục (điểm mây) của dầu nhờn, diesel, máy đo điểm băng dầu Jet A1 ASTM D5972, máy phân tích 3 trong 1 điểm băng độ nhớt tỷ trọng dầu Jet A1, máy phân tích cùng lúc nhiệt độ đông đặc điểm vẫn đục độ nhớt tỷ trong điểm băng. Đặc biệt các máy của Phase đều cho kết quả đo trong thời gian vài phút đến vài chục phút là dòng máy đo nhanh và chính xác nhất thế giới hiện nay. Sản phẩm của Phase được sử dụng tại hệ thống phòng thí nghiệm công ty xăng dầu hàng không Việt Nam Skypec, nhà máy dầu nhờn Total và hơn 10 phòng thí nghiệm xăng dầu Quân đội Việt Nam.

http://www.phase-technology.com/

 

PILODIST GMBH

Pilodist GMBH được thành lập vào năm 1995 là nhà cung cấp thiết bị và giải pháp cho nghiên cứu phát triển trong các ngành Dầu khí, dược phẩm, hoá chất, hương liệu, nước hoa về chưng cất, bay hơi, tái chế dung môi, xác định cân bằng pha Hơi- Lỏng. Sản phẩm Pilodist hiện đang được sử dụng tại 2 nhà máy lọc dầu Nghi Sơn và Dun Quất, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, 3 phòng thí nghiệm xăng dầu Quân đội Việt Nam

http://pilodist.de/

 

PSL RHEOTEK

PSL Rheotek đã được coi là tiêu chuẩn thế giới về đo lường độ nhớt và kiểm soát chất lỏng, PSL Rheotek cung cấp thiết bị đo độ nhớt xăng dầu, độ nhớt hạt nhựa PET, PVC cùng rất nhiều loại nhớt kế bởi vì một loại nhớt kế không thể đáp ứng cho nhiều ứng dụng.Tất cả các nhớt kế PSL đều đáp ứng tiêu chuẩn hiệu chuẩn  ISO 5351 và ASTM D4603.

https://www.psl-rheotek.com/

 

SDM

SDM là một hãng thiết bị của Ý được thành lập năm 1997, Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao SDM cho ra đời hàng loạt các sản phẩm thủ công và tự động phục vụ cho ngành phân tích dầu khí: Xác định điểm Aniline, Đo độ nhớt, Chớp cháy cốc kín, Chớp cháy cốc hở, Thiết bị đo độ Ăn mòn tấm đồng, Thiết bị đo độ tạo bọt, Thiết bị xác định hàm lượng nhựa, Thiết bị xác định hàm lượng hydrocarbon thơm, Olefin, Thiết bị đo độ nhớt, Thiết bị đo nhiệt độ đông đặc….

http://www.sdmtorino.com/

 

SOLTEC

Soltec là 1 nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm Bể rửa siêu âm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485:2019 e ISO 9001:2019. Phục vụ cho các ngành công nghiệp cơ khí và tẩy nhờn, công nghiệp điện tử, các phòng thí nghiệm hoá học, làm sạch mẫu kim loại, gốm, khoáng sản, ….

https://www.soltec.it/d1/

 

STANHOPE-SETA

Stanhope – Seta có bề dày kinh nghiệm hơn 75 năm ở Anh quốc, chuyên sản xuất và thiết kế các sản phẩm thử nghiệm cho ứng dụng kiểm soát chất lượng, Stanhope-Seta xuất khẩu sản phẩm trên toàn thế giới và có mạng lưới ở 120 quốc gia khác nhau. Sản phẩm chủ lực của hãng: Máy đo điểm chớp cháy cốc kín, Cốc hở, Máy đếm hạt trong dầu, máy đo độ tách khí trong dầu,Máy li tâm, Máy đo điểm đông đặc, Máy đo độ nhớt….

Sản phẩm Seta tại Việt Nam đang được sử dụng tại SGS, BP Castrol, Shell, Dung Quất, Nghi Sơn, PV Oil, Intertek, Quatest 3, Petrolimex

https://www.stanhope-seta.co.uk/

 

TAMSON

Tamson là 1 hãng của Hà lan, chuyên cung cấp một loạt sản phẩm về làm lạnh tuần hoàn và bể ổn nhiệt, Sản phẩm đạt cấp nhiệt độ chính xác và độ tin cậy cao. Từ đó chúng ta ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như Dầu khí, Trường Đại học, Viện nghiên cứu, và các phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng.

https://tamson-instruments.com/

 

 THERMO scientific

 Thermo Scientific – Mỹ cung cấp hệ thống máy lọc nước siêu sạch đáp ứng cho tất cả các nhu cầu về nước trong phòng thí nghiệm. Nước dùng để tráng rửa dụng cụ, pha hoá chất, pha môi trường nuôi cấy, nước dùng cho hấp tiệt trùng, nước dùng cho nguồn nước đầu vào của máy lọc nước siêu sạch. Chất lượng nước loại I, Loại II, Loại III được phân chia theo tiêu chuẩn ASTM. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ có những model máy khác nhau tạo ra chất lượng nước khác nhau.

Ngoại ra chúng tôi còn phân phối máy đo pH, độ dẫn điện, các cảm biến phân tích chất lượng nước. máy khuấy từ gia nhiệt….

 https://www.thermofisher.com/

 

THERMOPROBE

Thermoprobe được thành lập vào năm 1992, hiện nay thiết bị này đã phổ biến trên toàn thế giới. Sản phẩm được dùng kiểm tra nhiệt độ trong bồn dầu, xăng, dung môi, acid, cho các lĩnh vực Dầu khí, thực phẩm, dược phẩm. Công ty Sao Việt là đại diện duy nhất ThermoProbe kinh doanh và cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn bảo trì sửa chữa.

https://www.thermoprobe.net/